Tân Thịnh Phú

Giới thiệu

I. Giới thiệu:

 

Tiền thân là công ty TNHH TM Thịnh Phú được thành lập từ năm 2000 như là một nhà nhập khẩu hóa chất hàng đầu của Việt Nam về các mặt hàng UV Coating, EVAC, chất hóa dẻo, PVA… ứng dụng cho ngành keo, nhựa, bao bì, sơn nước…


Trong những năm gần đây, ngoài chức năng nhập khẩu, chúng tôi phát triển sản xuất các sản phẩm như: Polyvinyl Acetate (PVAc), Acrylic Pure, Styrene Acrylic, nhũ tương cho mực in, sơn nước…

Nhà máy được đặt tại Long An với tổng diện tích hơn 15,000 mét vuông, hàng tháng cung cấp ra thị trường hơn 2,000 tấn sản phẩm các loại.

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư ngành hóa học, chúng tôi có thể điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng (theo thông số kỹ thuật của khách hàng).

Sản phẩm của chúng tôi là sự ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, được sản xuất bằng phương pháp hiện đại với đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên sâu. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để mỗi sản phẩm của công ty đồng hành cùng với thời gian, các sản phẩm của chúng tôi được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm vì chất lượng cao, ổn định, giá cả hợp lý, sản phẩm đa dạng trên nhiều ứng dụng.

Chúng tôi luôn phấn đấu để quý khách hàng được hưởng những lợi ích tốt nhất từ những sản phẩm do công ty phân phối.

 
back-to-top.png